• Địa chỉ: Tổ 4- Phường Nam Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên
  • Hơn 80 CBCC, VC được tập huấn về sử dụng Hệ thống thông tin Thủ tục hành chính tỉnh Điện Biên phiên bản mới
  • Thời gian đăng: 08/06/2022 05:00:51 PM - Đã xem: 2873
  • ICT - Sáng 30/5 Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn về sử dụng Hệ thống thông tin Thủ tục hành chính tỉnh Điện Biên phiên bản 2.0 và số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính. Tham gia lớp tập huấn có Đại diện lãnh đạo CBCC, VC của các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.
  • tin-dat-1.jpg
    CBCC các đơn vị đang tham gia tập huấn Hệ thống thông tin Thủ tục hành chính tỉnh Điện Biên phiên bản 2.0
    Đối tượng tập huấn là các cán bộ tại bộ phận một cửa, cán bộ Quản lý, theo dõi, kiểm soát thông tin giải quyết thủ tục hành chính các cấp trên địa bàn tỉnh, cán bộ xử lý, phê duyệt, ký duyệt Hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính. Nội dung tập trung vào 6 chuyên đề: Hướng dẫn tiếp nhận xử lý hồ sơ giải quyết Thủ tục hành chính trên phiên bản mới; đăng ký, quản lý thông tin tài khoản trên cổng Dịch vụ công Quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC tỉnh; xử lý, giải quyết Thủ tục hành chính trên Hệ thống; quản trị hệ thống; Trao đổi, thảo luận, hỗ trợ, giải đáp vướng mắc liên quan Đề án 06 và Số hóa Thủ tục hành chính; số hóa 25 dịch vụ công thiết yếu theo Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ.
  • Tác giả: Tác giả: Tin, ảnh: Tiến Đạt